In Hướng Dẫn Bình Dương

In hướng dẫn sử dụng sản phẩm và bảng hướng dẫn như thế nào. Đâu là các phương pháp hợp lý nhất. Xem hết bài nhé. Phần cuối sẽ có những phương pháp tiết kiệm tiền khi in hướng dẫn sử dụng sản phẩm và bảng hướng dẫn.

Phần lớn các sản phẩm tiêu dùng đi kèm với hướng dẫn in. Trong hầu hết các trường hợp, các hướng dẫn cung cấp các quy trình hợp lý. Và từng bước để lắp ráp, cài đặt và / hoặc vận hành sản phẩm.

In Huong Dan Binh Duong 2

In hướng dẫn sử dụng sản phẩm và bảng hướng dẫn

Các hướng dẫn đôi khi được in trực tiếp ở bên ngoài bao bì của sản phẩm. Nhưng hầu hết mọi khi các hướng dẫn được in dưới dạng một tờ hoặc tập sách riêng biệt.

Xem thêm dịch vụ in sách của In Ấn Viết Hà – Giá Rẻ Tại Bình Dương

Kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm qua đã chỉ ra rằng. Các hướng dẫn được in thường thuộc một trong ba loại:

In Huong Dan Binh Duong 3

1) Bảng hướng dẫn phẳng

Các sản phẩm tương đối đơn giản và dễ dàng sử dụng thường có hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu. Trong những trường hợp này. Một tờ giấy có thể truyền đạt tất cả thông tin mà người tiêu dùng cần biết.

Ngoài ra, kích thước vật lý của bảng hướng dẫn thường được xác định bởi lượng thông tin cần truyền tải. Ví dụ, nếu hướng dẫn duy nhất cần thiết là cách lắp đặt pin. Thì một mẩu giấy nhỏ có thể thực hiện thủ thuật.

2) Tờ hướng dẫn gấp

Một số sản phẩm có hướng dẫn yêu cầu nhiều thông tin hơn một tờ có thể cung cấp. Tuy nhiên chúng không có đủ thông tin để đảm bảo hướng dẫn sử dụng. Trong những trường hợp này, người ta thường in các hướng dẫn trên một tờ giấy lớn và sau đó gấp nó xuống thành các bảng hoặc trang riêng biệt.

Không giống như một hướng dẫn sử dụng. Một tờ đơn có thể được gấp lại khi cần thiết để phù hợp với bao bì của sản phẩm. Hơn nữa, nếu kích thước vật lý của các hướng dẫn cần phải cực kỳ nhỏ. Có thể sử dụng thao tác gọi là gấp nhỏ hoặc gấp dược phẩm.

Phương pháp này thường sử dụng trọng lượng giấy nhẹ hơn. Và nhiều nếp gấp để giảm một tờ hướng dẫn chi tiết xuống kích thước rất nhỏ.

3) Sách hướng dẫn

Hướng dẫn sản phẩm dưới dạng một cuốn sách hoặc tập sách cho phép một lượng thông tin khổng lồ được tham khảo dễ dàng. Đây là lý do tại sao các sản phẩm phức tạp hơn. Như chương trình phần mềm, thiết bị kỹ thuật và lắp ráp phức tạp. Thường đòi hỏi phải có hướng dẫn sử dụng ràng buộc.

Hai phương pháp đóng quyển phổ biến cho hướng dẫn sử dụng in là bấm kim giữa và dán keo. Bấm kim giữa sử dụng ghim để giữ các tờ gấp lại với nhau để tạo thành một tập sách.Dán keo gáy sử dụng một loại keo dính chặt nhưng linh hoạt để giữ bìa và các trang lại với nhau.

In Huong Dan Binh Duong 4

Cách tiết kiệm tiền khi in các hướng dẫn sử dụng sản phẩm & Bảng hướng dẫn

Cho dù hướng dẫn của sản phẩm được in dưới dạng một tờ đơn, một tờ gấp hoặc ở dạng sách. Vào thời điểm người tiêu dùng nhìn thấy các hướng dẫn mà họ có thể đã mua sản phẩm. Và vì mục tiêu của một hướng dẫn sử dụng hoặc tờ hướng dẫn hoàn toàn là thông tin. Không phải quảng cáo – các hướng dẫn được in thường được sản xuất theo phương pháp tiết kiệm nhất.

Màu in

Ví dụ, màu thường được giữ ở mức tối thiểu khi in hướng dẫn. Có trường hợp ngoại lệ, nhưng trong hầu hết các trường hợp. In hướng dẫn sử dụng sản phẩm và bảng hướng dẫn được sản xuất bằng mực đen trên giấy trắng để giữ chi phí in ấn thấp.

Khổ giấy

Một cách khác để giảm chi phí in ấn là sử dụng loại giấy nhẹ nhất sẽ truyền tải thông tin đúng cách. In hướng dẫn sử dụng sản phẩm và bảng hướng dẫn trên khổ giấy tiêu chuẩn cũng giúp giảm chi phí.

Số lượng

Ngoài ra, nó giúp phù hợp với quy mô công việc in ấn của bạn với thiết bị sản xuất phù hợp. Ví dụ, nếu bạn chỉ cần in hướng dẫn sử dụng sản phẩm và bảng hướng dẫn số lượng vài tờ. Chúng có thể được sản xuất kinh tế hơn trên máy in kỹ thuật số. Khi khối lượng sách hướng dẫn in tăng lên. Việc sản xuất chúng trên máy in offset được cung cấp sẽ trở nên kinh tế hơn . Và một khi số lượng trở nên rất cao, một máy ép offset web sẽ cung cấp chi phí thấp nhất.

In Huong Dan Binh Duong 5

Dịch vụ của chúng tôi

In Ấn Viết Hà – Giá Rẻ Tại Bình Dương có thể in các tờ hướng dẫn và hướng dẫn sử dụng. Với bất kỳ kích thước hoặc số lượng nào bạn có thể cần.

Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các phương pháp đóng cuốn và cách gấp. Thiết bị sản xuất của chúng tôi bao gồm máy ép kỹ thuật số. Máy in offset được cấp nguồn và máy ép offset web.

Vì vậy chúng tôi có thể sản xuất hướng dẫn của bạn một cách kinh tế. Với bất kỳ số lượng nào. Cần hướng dẫn in? Gọi cho In Ấn Viết Hà – Giá Rẻ Tại Bình Dương

In Huong Dan Binh Duong 6

THÔNG TIN LIÊN HỆ

In Ấn Viết Hà – Giá Rẻ Tại Bình Dương

Địa chỉ: ½ KP. Bình Phú, P. Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0359 039 9290338 348 087

Zalo: 0359 039 929

Facebook: In Tem Nhãn Hà Viết

Email: inanvietha@gmail.com

Website: inanvietha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0359 039 929