In Catalogue Bình Dương

In Ấn Viết Hà – Giá Rẻ Tại Bình Dương – chuyên in catalogue giá rẻ nhanh tại Bình Dương nhận in catalog nhanh lấy liền số lượng ít, in sắc nét giao hàng tận nơi  Thiết kế giá rẻ đẹp.

In Nhanh Catalogue

In Ấn Viết Hà – Giá Rẻ Tại Bình Dương chuyên in catalogue, in catalog bằng công nghệ in offset 4 màu, 6 màu đẹp và chuyên nghiệp tại Bình Dương và các đại lý trên toàn quốc

In Ấn Viết Hà – Giá Rẻ Tại Bình Dương với ưu điểm thiết kế nhanh, đẹp, phù hợp với quý khách hàng, thiết kế và dàn trang, bình film nhanh in gấp lấy ngay cho quý khách hàng.

In Catalogue Binh Duong 2

Catalogue là gì?

Catalogue là cuốn tài liệu, một ấn phẩm quảng cáo, được thiết kế tổng hợp tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Chúng được gói gọn lại và đóng thành quyển với một số trang nhất định. Trong bản thiết kế catalogue sẽ có đầy đủ giá cả, thông tin chi tiết, hình ảnh miêu tả rõ ràng về sản phẩm giúp cho khách hàng nắm rõ ràng thông tin, dịch vụ của công ty.

In Catalogue Binh Duong 3

Vai trò của catalogue đối với doanh nghiệp.

Catalogue giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí quảng cáo. Việc bỏ ra một khoản tiền lớp phục vụ cho quảng cáo ở các kênh truyền thông, bởi đó là một phương thức quản cáo rộng lớn nên chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên lại không có hiệu quả cao, bởi với hình thức này mục tiêu chọn lọc công chúng sẽ khó hơn. Nhưng ngược lại khi in catalogue, bạn sẽ mang lại hiệu quả cao vì thúc đẩy doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng với chiều sâu và mở rộng hơn, với chi phí in rẻ, lưu trữ được những thông tin quảng cáo lâu dài.

In Catalogue Binh Duong 4

Catalogue giúp thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp. Khi trên tay khách hàng được cầm một  cuốn catalogue đẹp, bắt mắt, bố cục phan cách rõ ràng, sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Từ đó khách hàng dễ dàng tìm ra thông tin sản phẩm, có sự lụa chọn và so sánh sản phẩm thuận tiện. Khách hàng sẽ thấy có nhiều lý do để mua sản phẩm và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Catalogue giúp nâng tầm cao thương hiệu. Với một cuốn catalogue được thiết kế và in với chất lượng tốt gửi đến tay khách hàng. Vừa giúp doanh nghiệp giao tiếp được với khách hàng, thể hiện được giá trị sản phẩm,  là nơi giúp bạn truyền tải giá trị sự đẳng cấp, chuyên nghiệp, của doanh nghiệp với các đối tác khách hàng,… Tất cả được thể hiện qua nội dung sắc sảo của catalogue.

Đó là những lý do mỗi doanh nghiệp nên có catalogue, hãy cùng tìm hiểu thêm về quy cách in catalogue dưới đây.

In Catalogue Binh Duong 5

Quy cách in catalogue

 • Đóng gáy, đóng kim, đóng lò xo…
 • Chất liệu giấy thường in catalogue: : C80 – C 300 gsm ( định lượng dày mỏng của giấy), khi in catalogue chuẩn thường bìa giấy dày hơn ruột, có cán màng, đóng kim hoặc bìa ruột cùng 1 loại giấy.
 • Số lượng in catalogue: In mọi số lượng (càng nhiều giá càng rẻ).
 • Nhận đặt hàng online qua điện thoại, Email, Skype.
 • Thiết kế file in catalogue
 • Duyệt File in qua mail, in catalogue chỉ 2-7 ngày có hàng.
 • In Ấn Viết Hà – Giá Rẻ Tại Bình Dương là đơn vị in catalogue giá rẻ nhất tại Bình Dương

In Catalogue Binh Duong 6

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in catalogue của In Ấn Viết Hà – Giá Rẻ Tại Bình Dương?

Mẫu thiết kế độc đáo riêng biệt, thẩm mỹ, sáng tạo, sang trọng… phù hợp nhất với đặc điểm của từng doanh nghiệp và từng sản phẩm.

 • Chất lượng in catalogue đẹp, đáp ứng đúng nhu cầu
 • Đội ngũ thiết kế catalogue đẹp
 • Đội ngũ in ấn tay nghề cao
 • Tư vấn chất liệu in phù hợp, logo, sản phẩm
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi khách hàng
 • Giao hàng tận nơi tại nội Bình Dương
 • Giao hàng ra bến xe cho các đại lý tỉnh
 • Nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.

Chuyên in catalogue rẻ, đẹp, uy tín, màu chuẩn in gấp giao hàng nhanh toàn quốc

Chuyên cung cấp dịch vụ IN CATALOGUE, BROCHURE, PROFILE, V.V Sử dụng công nghệ khép kín: Thiết kế – Chế bản – In catalogue

Chuyên in catalogue giá rẻ nhất ở Bình Dương có dịch vụ giao hàng tận nơi. Nhận đặt in catalogue số lượng ít

Tìm Hiểu Dịch Vụ In Catalogue Lấy Ngay

Tại sao nên in catalogue cho doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của nền kinh tế,các sản phẩm hàng hóa trên thị trường cũng vì thế mà đa dạng mẫu mã, chủng loại hơn. Việc quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp luôn đặt lên hàng đầu.

Và catalogue,chính là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến, hiện đại nhất hiện nay. Việc duy nhất các đơn vị, doanh nghiệp cần là môt quyển catalogue được trang bị với đầy đủ các thông tin sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh để gửi tới đối tác tiềm năng, nhằm thúc đẩy chiến lược kinh doanh trở nên ấn tượng và mang lại hiệu quả cao.

In Catalogue Binh Duong 8

Chiến lược in catalogue là một khâu vô cùng quan trọng, khi phải lựa chọn thông tin của công ty cũng như của sản phẩm sao cho vừa ngắn gọn nhưng cũng phải là những thông tin có tính quết định nhất để tổng hợp vào một cuốn catalogue. Để sao cho khi tiếp cận khách hàng, đó là những thứ khách hàng cần nhất, giúp khách hàng đánh giá cao về sản phẩm của công ty bạn mà không phải của một công ty nào khác. Từ đó mới thúc đẩy việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, một mẫu catalogue chất lượng còn là một phương tiện quảng cáo phổ biến mà lại hiệu quả, đã được rất nhiều công ty và các tập đoàn đa quốc gia sử dụng nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến tận tay khách hàng.

Khi tiến hành in catalogue cần chú trọng thiết kế theo dạng phân cấp các chuỗi quan hệ theo tổ chức các sản phẩm trong danh mục, phân loại đối tượng khách hàng, để từ đó nhằm đúng mục tiêu khách hàng và chuyển hướng đến các mục sản phẩm mà người đọc muốn tìm kiếm. Các bạn nhóm ra các nhóm hàng khác nhau nhưng có cùng các mối liên kết giữa các đặc thù sản phẩm được nói đến trong sách hoặc các khu vực đặc biệt.

In Catalogue Binh Duong 9

Thông tin về thiết kế và in catalogue

Quy trình thiết kế và in catalogue nhanh cũng giống như bạn sắp xếp một gian hàng quảng bá sản phẩm, để có sự thu hút của quý khách hàng ngay khi bước vào cửa hàng, bạn phải sắp xếp sản phẩm trong gian hàng một cách logic và khoa học, các sản phẩm với cách trang trí về màu sắc hợp lý, dễ dàng tìm kiếm, và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để giới thiệu các sản phẩm khác và thương hiệu doanh nghiệp mình tốt hơn.

Thông thường những đơn hàng số lượng lớn, hay những khách hàng thân thiết xưởng in catalogue giá rẻ sẽ hỗ trợ một phần hoặc miễn phí 100% chi phí thiết kế. Tuy nhiên, với một cuốn giới thiệu sản phẩm mang tính đặc thù nhiều hình ảnh như catalogue thì yêu cầu thiết kế lại càng cao. Chính vì vậy, rất cần một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm để thực hiện, bởi vì chỉ có những thiết kế sáng tạo, bắt mắt nhất mới thật sự thu hút được khách hàng.

Chính vì vậy, khi muốn in catalogue giá rẻ Bình Dương mà bạn vẫn đang phân vân chưa chọn được mẫu thiết kế thì tốt nhất bạn nên nhờ chuyên gia thiết kế. Hãy đến với In Ấn Viết Hà – Giá Rẻ Tại Bình Dương, chúng tôi có cả một đội ngũ thiết bài bản, kinh nghiệm, có khả năng thiết kế trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Và nhân viên của chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành sự thật, sẽ tư vấn để bạn chọn được mẫu thiết kế phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ thiết kế đén khi nào bạn ưng ý nhất mới thôi.

In Ấn Viết Hà – Giá Rẻ Tại Bình Dương Là một trong những đơn vị thiết kế và in catalogue Bình Dương đi đầu trên thị trường, với uy tín đã được khẳng định qua hàng ngàn đơn hàng, cùng với sự tin tưởng của quý khách hàng trên khắp mọi miền. Đến với In Ấn Viết Hà – Giá Rẻ Tại Bình Dương, để có được sản phẩm ưng ý, chất lượng nhất cùng với thời gian thực hiện ngắn nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

In Catalogue Binh Duong 10

THÔNG TIN LIÊN HỆ

In Ấn Viết Hà – Giá Rẻ Tại Bình Dương

Địa chỉ: ½ KP. Bình Phú, P. Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0359 039 9290338 348 087

Zalo: 0359 039 929

Facebook: In Tem Nhãn Hà Viết

Email: inanvietha@gmail.com

Website: inanvietha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0359 039 929