Tờ Rơi Số Lượng Ít

Tờ Rơi Số Lượng Ít tại Bình Dương

In tờ rơi, in flyer là lựa chọn tối ưu cho việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm dịch vụ. Bạn có thể phát tờ rơi tại các sự kiện, quảng cáo bán hàng cho mọi người trên đường phố hoặc phát sau các cuộc họp và thuyết trình. Tuy nhiên với chương trình tiếp thị quy mô nhỏ, bạn không cần in quá nhiều tờ rơi. Nếu bạn cần tìm nơi in tờ rơi số lượng ít đến với Viết Hà nhé!

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát tờ rơi với số lượng vừa phải của các cửa hàng vừa và nhỏ, Viết Hà có dịch vụ in tờ rơi số lượng ít phương thức in kỹ thuật số với kích thước đa dạng từ nhỏ gọn size A6 cho đến to lớn như size A3. Thành phẩm sẽ được in trên giấy Couche 150gsm – có độ dày vừa phải, đảm bảo tiêu chí tiết kiệm cho ấn phẩm tờ rơi.

Tờ thông tin/Tờ rơi - Otas.vn

* ƯU ĐIỂM:

– Thời gian thành phẩm trong ngày hoặc lấy liền
– Duyệt được mẫu trước khi in
– Chất lượng sắc nét (theo file)

* KHUYẾT ĐIỂM:

– Giá không tốt so với in số lượng lớn

Công Năng Và Mục Đích Sử Dụng

Tờ rơi là một trong những phương tiện truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà, được sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận nhằm hỗ trợ việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm và dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Tờ rơi số lượng ít in bằng chất liệu gì?

 

Tờ rơi số lượng ít in bằng chất liệu giấy Couche 150gsm hoặc Couche 300gsm.

Giấy couche hay còn được gọi là giấy coated art paper là loại giấy có màu trắng, bề mặt được tráng phủ băng cao lanh hoặc một số chất liệu tương tự, mặt giấy rất phẳng, bóng và mịn. Có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt, bám mực và hấp thụ mực đồng đều. Do vậy loại giấy này rất phù hợp để in offset các loại ấn phẩm như namecard, brochure, poster, menu các loại, bìa sách.

Giấy Couche có định lượng đa dạng từ Couche 80gsm, Couche 100gsm đến Couche 300gsm ….

2. Thời gian in và giao hàng là bao lâu?

One thought on “Tờ Rơi Số Lượng Ít

  1. Pingback: In Tờ Rơi Giá Rẻ Bình Dương A3 - A4 - A5 In Màu - In mọi số lượng -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0359 039 929