In Tờ Rơi Giá Rẻ Bình Dương

 

In To Roi Binh Duong 2

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Tờ rơi – tờ gấp là gì
Tại Việt Nam, thuật ngữ “flyer” ít khi được sử dụng, thường chỉ được những bạn du học từ nước ngoài hoặc những công ty nước ngoài dùng. Đại đa số chúng ta thường gọi đó là thiết kế tờ rơi, in tờ rơi, in tờ gấp, hoặc in brochure.

Có một sự phân biệt nhẹ giữa flyer và brochure. Nếu như mẫu in brochure thường ở dạng A4, gấp, brochure trifold (gấp 3), bi fold (gấp 2)…những mẫu in brochure thường được thiết kế nhằm mục đích PR thông tin, chau chuốt hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Flyer thì không vậy, những mẫu thiết kế và in tờ rơi – tờ gấp tại Bình Dương thường nhằm mục tiêu mang đến thông tin liên quan tới sự kiện, ví như sự kiện khai trương, sự kiện giảm giá, sự kiện sinh nhật công ty…

 

In To Roi Binh Duong 6

 

In Tờ Rơi A4 Gấp 3

 

In To Roi Binh Duong 10

 

Kích thước in  tờ rơi – tờ gấp tại Bình Dương:

Đương nhiên khi in tờ rơi hay in tờ gấp tại Bình Dương thì bạn có thể chọn cho mình kích thước tùy ý, nhưng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước chuẩn. Vì sau này khi in tờ rơi, tờ gấp nếu in theo khuôn chuẩn, giá thành sẽ rẻ hơn, không phải làm khuôn riêng. Kích thước thường là tờ A5, tờ A4, hoặc dạng A4 gấp đôi, gấp ba.

2 thoughts on “In Tờ Rơi Giá Rẻ Bình Dương

  1. Pingback: In tờ rơi - Thuận An - Dĩ An - Thủ Dầu Một - Bình Dương - In Ấn Viết Hà -

  2. Pingback: Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Thuận An - Bình Dương - CÔNG TY TNHH IN VIẾT HÀ -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0359 039 929