Địa chỉ in Catalogue giá rẻ tại Thuận An – Bình Dương

Địa chỉ in Catalogue giá rẻ tại Thuận An – Bình Dương1

In catalogue giá rẻ Bình Dương được nhiều người biết đến bởi tốc độ và chất lượng in luôn hài lòng khách hàng. Hiện đơn vị sở hữu những máy móc, thiết bị hiện đại nhất trong ngành in và có một đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm. Nhiều công ty, doanh nghiệp đã và đang sử dụng những bản catalogue độc đáo, sáng tạo được in ấn, thiết kế từ đây.

1. In catalogue giá rẻ Bình Dương hỗ trợ nâng tầm thương hiệu

  • Giá trị của catalogue

Catalogue là một hình thức quản bá sản phẩm/dịch vụ trực diện, đơn giản nhưng hiệu quả. Nhận rõ được giá trị của catalogue,  đầu tư đúng mức cho việc lên ý tưởng, thiết kế, in ấn, phát hành là lối đi chung của những nhà truyền thông giàu kinh nghiệm.

Mặc dù hiện nay các phương tiện kết nối online ngày càng phổ biến. Hình thức truyền thông bằng catalogue online được sử dụng nhiều hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là sự kết thúc cho sứ mệnh của catalogue in trên giấy.

  • Catalogue in giấy luôn đồng hành với thương hiệu nổi tiếng

Chúng ta rất dễ nhận thấy những bản catalogue in giấy của những thương hiệu nổi tiếng hiện diện trên những bàn giao dịch của bưu điện, ngân hàng, shop thời trang, shop sách báo… Đó chính là minh chứng cho sự tồn tại sống động, sự khẳng định giá trị của catalogue in giấy trên lĩnh vực maketting.

  • In catalogue giá rẻ Bình Dương đồng hành cùng doanh nghiệp

Với nhiều năm đồng hành cùng sự phát triển của nhiều thương hiệu ở địa bàn và trên cả nước, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu nhu cầu rất cao của các công ty, doanh nghiệp về nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu qua hình thức trực diện.

Để đáp ứng tốt hơn lợi ích, nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến máy móc thiết bị. Cập nhật và ứng dụng những công nghệ in nhanh nhất, hiện đại nhất. Cùng với đó là xây dựng một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, am hiểu tâm lý khách hàng và nghệ thuật tiếp thị.

Với kinh nghiệm tích lũy được qua hàng nghìn hợp đồng in catalogue. Cùng với hệ thống cơ sở máy móc, thiết bị và nguồn nhân lực hiện có. Chúng tôi luôn tự tin khẳng định đủ năng lực, uy tín để cho ra lò những bản catalogue sáng tạo, hiện đại, hấp dẫn nhất; góp phần giúp các doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu.

22

2. In catalogue giá rẻ Bình Dương đáp ứng đúng mọi nhu cầu khách hàng

Nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng là điều chúng tôi hướng tới. Theo đó, chúng tôi đã dày công xây dựng và hiện thực được những giá trị riêng có cho mình trong lĩnh vực in. Riêng với in catalogue, chúng tôi đã đáp ứng được những yêu cầu mới nhất của khách hàng. Dưới đây là những gì chúng tôi đang làm được:

  • Tối ưu chất lượng in, nguyên liệu và ý tưởng

Khi tiếp xúc với một bản catalogue, người đọc luôn có tâm lý hứng thú với sự rõ ràng, sắc nét, bố cục chặt chẽ, chất liệu hiện đại. Vì vậy chất lượng in, giấy in, nội dung thông tin và ý tưởng trình bày luôn giữ vai trò quyết định đến hiệu quả tác động đến người đọc.

Với in catalogue giá rẻ Bình Dương, chúng tôi sử dụng những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay trên thế giới: in offset, in flexo, in kỹ thuật số,… Do vậy chất lượng hình ảnh, chữ, mầu sắc rất sống động, khả năng bám dính của mực cao, bền.

Bên cạnh đó, chất liệu giấy in luôn được chú trọng lựa chọn phù hợp. Tạo cho bản catalogue nhẹ nhàng, sáng bóng, sạch sẽ và bắt mắt. Hiện nay chúng tôi sử dụng đa dạng nguồn chất liệu giấy in. Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn chọn lựa loại giấy tối ưu nhất.

Nếu khách hàng chưa có ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẵng sàng hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và am hiểu, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi tư vấn.Z3838166100247 8f9e2555f8e99e559111037c4cabd5ce

  • Giá cả rẻ, tương xứng với chất lượng sản phẩm. Chính sách ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn

So với những gì khách hàng nhận được khi đặt in catalogue tại cơ sở của chúng tôi thì giá cả hoàn toàn phù hợp. Sự chuyên môn hóa cao và ứng dụng công nghệ hiện đại cho phép chúng tôi hạ giá thành sản phẩm. Điều này cũng giúp chia sẻ lợi ích với mọi khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên ra mắt những chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn. Nhất là đối với những đơn hàng số lượng lớn. Hỗ trợ một phần kinh phí vận chuyển và tư vấn, thiết kế.

In catalogue giá rẻ Bình Dương sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ VÀ ĐẶT HÀNG

Website: https://www.inanvietha.com/

Địa chỉ: 1/2 Khu Phố Bình Phú, P. Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương

Phone/Zalo: 0359 039 929 – 0338 348 087

Email liên hệ: inanvietha@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0359 039 929